Home » » Làm đẹp vùng kín sau khi sinh không khó

Làm đẹp vùng kín sau khi sinh không khó

Làm đẹp vùng kính sau khi sinh không khó
Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là vấn đề không khó nhưng nhiều chị em còn chưa hiểu đúng và e ngại.
Sau vài lần sinh nở, vùng âm đạo sẽ bị gioãng rộng, mất khả năng đàn hồi, người phụ nữ sẽ không còn khả năng tự điều khiển co thắt âm đạo theo ý muốn. Điều này đồng nghĩa với việc mất dần cảm giác khi “ yêu”, khiến hạnh phúc vợ chồng không được trọn vẹn.


Chị Hà (35 tuổi - Cầu Giấy) chia sẻ, chị cảm thấy ngại ngùng khi phải nói về vấn đề tế nhị này, nhưng sau 2 lần sinh con, âm đạo của chị gioãng rộng, không còn cảm giác. Vì vậy, chị muốn tìm một phương pháp cải thiện tình trạng này.
Thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp phẫu thuật nhằm hồi phục lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể kết hợp tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn, môi bé để có kết quả tốt. Hàng ngày, có nhiều chị em tìm đến sử dụng dịch vụ thẩm mỹ vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Khi đến đây, họ có thể lựa chọn sử dụng từng dịch vụ như thu nhỏ âm đạo, tạo hình thẩm mỹ sau khi sinh, tạo hình thẩm mỹ môi bé.
Đối với thu gọn âm đạo, đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và tiến hành thu nhỏ thẩm mỹ. Kỹ thuật thực hiện chính xác, đúng vị trí để đảm bảo kết quả cho chị em như khi trẻ, vẫn có khả năng giãn nở tốt trong quan hệ.
Tạo hình thẩm mỹ sau sinh: phụ nữ sau sinh nở do không được khâu cắt thẩm mỹ nên để lại sẹo xấu vùng kín. Sẹo này có thể gây co thắt khi sinh hoạt vợ chồng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, cắt bỏ sẹo xấu và khâu thẩm mỹ đẹp lại.
Tạo hình thẩm mỹ môi bé: bác sĩ loại bỏ phần da thừa, thâm xấu, nhăn nheo và tạo hình thẩm mỹ làm trẻ lại vùng kín. Thời gian thực hiện nhanh và chị em có thể ra về ngay, chỉ sau khoảng 2-3 tuần khi vùng kín ổn định trở lại là có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Theo: Thẩm mỹ viện Cát Tường

Xem:


 
 
Trang điểm cho da mặt nám, tàn nhang