Home » » Nam giới nâng mũi - bạn nghĩ sao ?

Nam giới nâng mũi - bạn nghĩ sao ?

Nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp.
Nam giới nâng mũi - bạn nghĩ sao ?

Chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ khi xem những bộ phim xứ Hàn với 10 chàng hoàng tử thì cả 10 người đều có một chiếc mũi cao khá giống nhau. Họ đua nhau đi chỉnh tu nhan sắc để đắt show, để xây dựng hình ảnh…không kém gì các chị em. Điều đó có thể thấy nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp.
Nhưng cách làm đẹp của nam và nữ khác nhau, nam thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà hơn, đặc biệt sửa mũi là dịch vụ khiến nam giới quan tâm nhất.
Mục tiêu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị sao cho vẫn giữ được nét đàn ông mà không bị nữ hóa, đạt kết quả thẩm mỹ nam tính, tự nhiên và hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt. Nói chung, chiếc mũi nhỏ là không phù hợp với gương mặt của nam giới.
Chiếc mũi đẹp của nam giới được đánh giá với các tiều chí: mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn
Sự khác biệt mũi của nam giới với mũi phụ nữ 
Nam giới  Nữ Giới
- Sống mũi nam rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày. Sống mũi nam nằm thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi
- Đầu mũi ở nam ít xoay lên trên: góc mũi-môi 90-95 độ
- Sống mũi ở nam dài hơn nên lỗ mũi thường bị khuất hơn.
- Đầu mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi.
- Đầu mũi bè, tròn hơn.
- Sống mũi ở nữ thì nằm dưới đường này khoảng 2 mm.
- Góc mũi-môi 95-105 độ
- Trong khi nữ giới thì sống mũi, đầu mũi nhỏ nhắn hơn


So với nữ, các cánh mày râu hiểu rõ hơn về các khiếm khuyết của họ và khó khăn hơn để mô tả các thay đổi mà các quý ông muốn có. Vì vậy các quý ông cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt của mình để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.
Nam giới nâng mũi - bạn nghĩ sao ?

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi
- Sống mũi cao hơn hẳn, có độ dốc tự nhiên.
- Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước.
- Mũi trông hài hoà so với các chi tiết khác (mắt, môi) trên khuôn mặt.
Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt.
Xem: