Home » » Phương pháp giúp bạn có đôi chân cuốn hút

Phương pháp giúp bạn có đôi chân cuốn hút

Phương pháp giúp bạn có đôi chân cuôn hút


Muốn có đôi chân mịn màng, cuốn hút, phái đẹp phải dành thời gian chăm sóc nó.
Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc đơn giản mà hữu hiệu giúp bạn có được đôi chân mịn màng, cuốn hút. Điều này sẽ giúp bạn gái tự tin khoe chúng với quần short, váy ngắn - các item không thể thiếu trong mùa mốt Xuân Hè.
 1. Tẩy da chết
Trong việc chăm sóc da, công đoạn tẩy da chết rất quan trọng. Nó giúp bạn loại bỏ những tế bào thừa thãi trên bề mặt da giúp làn da trở nên láng mịn hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lạm dụng chúng, chỉ nên thực hiện việc tẩy da chết từ 1 đến 2 lần trong tuần.
2. Xử lý lông chân
Để có một đôi chân mịn màng, phái đẹp cần phải "dọn cỏ" cho chúng. Những sợi lông đáng ghét dù chỉ mọc lưa thưa cũng khiến đôi chân của bạn kém sắc đi rất nhiều. Có thể sử dụng những phương pháp triệt lông từ tạm thời cho đến lâu dài như: dùng dao cạo, wax tẩy lông...
3. Xoa dầu dưỡng
Sau khi xử lý lông chân, ít nhiều da bạn cũng sẽ bị tổn thương, nhìn nó không được mịn màng và đẹp theo ý muốn . Hãy sử dụng dầu dưỡng để xoa dịu làn da và giúp chúng nhanh chóng phục hồi.
Phương pháp giúp bạn có đôi chân đẹp

4. Xoa kem chống nắng
Đừng bỏ qua việc xoa kem chống nắng cho đôi bàn chân, nhất là trong thời gian nóng nực của mùa Hè. Ngay cả khi bạn mặc quần dài, tia cực tím vẫn có thể len lỏi và làm tổn hại phần da chân. Vì thế, trước khi ra đường, phái đẹp hãy bôi lớp bảo vệ đôi chân trước ánh nắng gay gắt của mặt trời.
5. Xịt dưỡng ẩm
Nếu bạn gái có một ngày "phơi chân" dưới ánh nắng mặt trời, khiến da chân trở nên khô ráp và mất nước, hãy cung cấp thứ mà chúng cần. Chỉ cần thao tác xXịt dưỡng ẫm, đôi chân sẽ trở nên "tỉnh táo".
Đừng nghĩ rằng những quá trình này là thừa thãi và tốn thời gian. Mỗi công đoạn chỉ cần dành ra vài phút ít ỏi, đổi lại phái đẹp sở hữu đôi chân đẹp với làn da mịn màng, bóng khỏe. Chúc bạn thành công!

Xem:

Cách có vòng 1 quyến rủ từ những thói quen hằng ngày 
Eo thon nhờ cho con bú