Home » » Lời khuyên giảm cân hiệu quả trong ngày Thu

Lời khuyên giảm cân hiệu quả trong ngày Thu

Lời khuyên giảm cân hiệu quả trong ngày Thu

Bạn hãy cùng tôi tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng trong mùa Thu gió heo may này nhé. 
Mùa thu se lạnh thường sẽ khiến mọi người ra mồ hôi chậm và ít hơn ngày Hè nóng nực. Đồng thời, với thời tiết tuyệt đẹp này có một số môn rất thích hợp và kích thích sự ham muốn của bạn. Chính vì vậy, khi bước vào mùa này, bạn cần biết một số lời khuyên để giảm cân hiệu quả.
1. Đi bộ
Mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất trong năm để đi bộ ngoài trời và hít thở không khí mát lành. Bạn sẽ cảm thấy thư thái và trẻ lại. Sự tác động của thiên nhiên sẽ làm bạn vơi đi phần nào sự mệt mỏi trong quá trình đi bộ. Nhờ thế, bạn sẽ đốt cháy một số lượng calo đáng kể.
2. Thiết lập thói quen
Bất kể mùa nào thì bạn cũng cần tạo một thói quen tập luyện cho bạn thân. Khi đã trở thành thói quen, khi không tập, cơ thể bạn sẽ cảm thấy bứt rứt, thiếu thốn. Đồng thời, lúc này việc tập thể dục sẽ được duy trì đều đặn mà không phải trong một giai đoạn cần giảm cân. Mọi người nên nhớ, tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, trí não của bạn.
3. Đi dã ngoại
Trời thu mát lành rất thích hợp cho một chuyến dã ngoại cùng bạn bè hoặc gia đình. Sự vận động sẽ giúp bạn đốt cháy calo mà quên đi cảm giác mệt mỏi.
4. Ăn súp
Thường vào mùa Hè, tín đồ chỉ thích ăn salad rau củ để giảm cân. Khi trời chuyển sang Thu, bạn không phải e ngại trời nóng mà chế biến món súp ngon tuyệt, tốt cho sức khỏe mà không bị tăng cân. Ví dụ, bạn có thể làm món súp bí ngô để tận hưởng.
5. Ưu tiên đi giày
Mùa Hè bạn thường ngại xỏ chân vào những đôi giày bí bách và chỉ đi chúng khi thực sự cần thiết khi tập thể dục. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi khi trời se lạnh và mát mẻ. Bạn hãy chịu khó đi giày khi đi gặp bạn bè, shopping vừa thoải mái lại vẫn có thể đốt cháy calo.
6. Tập trong nhà
Khi tập thể dục mùa Hè, người bạn thường bốc hỏa và không chịu được khi ở trong một không gian bí. Chuyện này sẽ đổi khác khi trời trở lạnh. Bạn có thể tận dụng phòng riêng của mình để rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: