Home » » Cách giảm cân tại nhà giúp bạn có eo thon

Cách giảm cân tại nhà giúp bạn có eo thon

Cách làm rất đơn giản, bạn có thể dùng bóng giảm cân thay vì ngồi ghế, lắc vòng khi nghỉ ngơi hay gấp quần áo đúng tư thế sẽ giúp bạn có eo thon dáng gọn như mong muốn.
Dùng bóng giảm cân ngồi thay ghế
Cách giảm cân tại nhà giúp bạn có eo thon

Ngồi trên quả bóng giảm cân chứ không phải ngồi trên chiếc ghế quen thuộc hàng ngày để xem ti vi sẽ khiến bạn phải vận động liên tục, rất tốt cho sức khỏe vùng bụng. Khi ngồi trên bóng, bạn buộc lòng phải dùng đến các cơ, đặc biệt là cơ vùng bụng để cân bằng cơ thể trên quả cầu.

Lắc vòng khi nghỉ ngơi
Mỗi lúc rảnh rỗi hay ngồi xem ti vi... bạn hãy kết hợp với lắc vòng. Khi đó, mỗi kg/giờ sẽ tiêu hao 5calo, nên người có thể trọng 45kg lắc vòng trong một tiếng có thể tiêu hao 45kg x 5 = 225calo, ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có vòng eo mong muốn.

Gấp quần áo
Gấp quần áo trong một phút có thể tiêu hao 360 calo. Nhưng điều này không có nghĩa bạn gấp qua loa kiểu gì cũng được! Khi gấp quần áo, tư thế ngồi của bạn phải chuẩn xác, lưng giữ thẳng đứng, không được cúi khom người. Hình thức vận động này có lợi cho việc co duỗi kéo dài cơ bắp, cải thiện đường cong của eo và điều trị táo bón.

Xem thêm: