Home » , » Acnes C10 - giải pháp điều trị sẹo vết thâm

Acnes C10 - giải pháp điều trị sẹo vết thâm

Để xóa bỏ và chữa trị nỗi ám ảnh của các bạn gái về sẹo và vết thâm sau mụn, đã có nhiều giải pháp điều trị sẹo đã được nghiên cứu và ứng dụng như: kem chống sẹo, chiếu tia laser, điện chuyển vitamin C… Acnes C10 là một trong số đó.

Acnes C10 - giải pháp điều trị sẹo vết thâm
Trong đó, chế phẩm thoa điều trị là giải pháp được các chuyên gia da liễu lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả dài lâu. Chính vì vậy, hơn 6 năm có mặt tại Việt Nam, dung dịch trị sẹo và vết thâm Acnes C10 đã trở nên quen thuộc và được tin dùng.

Acnes C10 chứa hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất - thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của Công ty dược mỹ phẩm Rohto Nhật Bản. Công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển thoxydiglycol giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Khi ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melanin, nhờ đó làm mờ các vết thâm. Chúng sẽ thúc đẩy sự hình thành sợi elastin và collagen mới, từ đó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các khối cơ phát triển, sẹo lõm trên da dần đầy lại.

Nguyên nhân gây sẹo và vết thâm là sự hình thành sắc tố melanin và phá hủy cấu trúc collagen từ tận sâu bên trong tế bào da. Do đó, bạn nên thoa Acnes C10 ngay khi tế bào da đang trong giai đoạn hồi phục sau mụn để đạt hiệu quả điều trị cao.
Acnes C10 - giải pháp điều trị sẹo vết thâm
 
Tại Nhật Bản, Công ty Rohto đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng và đạt được kết quả khả quan. Sử dụng Acnes C10 1-2 giọt cho 1-2 lần mỗi ngày, sau 4-8 tuần, làn da trở nên sáng mịn, vết thâm giảm đáng kể, vùng da sần sùi cũng trở nên mịn màng hơn. Với các vết sẹo, thâm lâu ngày, bạn phải phải kiên trì trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ được khoảng 80% so với điều trị sớm.


Chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh vitamin C gây bắt nắng, bản thân nó là chất chống oxy hóa, ức chế sự hình thành melanin và làm mờ các melanin đã tạo ra, nhờ đó giúp làm mờ dần các vết thâm nám. Bên cạnh đó, nguyên nhân trực tiếp và gây ảnh hưởng nghiêm trọng khiến làn da sạm đen chính là tia UVB trong ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, những vùng da bị sẹo, thâm… càng dễ bị tổn thương bởi ánh nắng. Do đó, dù áp dụng phương pháp điều trị nào, với Vitamin C hoặc không, việc tránh nắng là cần thiết để đảm bảo hiệu quả điều trị. 


Tìm hiểu thêm sản phẩm:  Thuốc giảm cân Slim X3