Home » » Cách làm đẹp cho ngày Valentine

Cách làm đẹp cho ngày Valentine


Hãy áp dụng cách làm đẹp sau để trở nên thật hoàn hảo cho ngày Valentine.
Cách làm đẹp cho ngày Valentine


Ngày lễ tình nhân đang tới gần, hẳn các chị em đang rất quan tâm đến xu hướng làm đẹp để trở nên thật hoàn hảo trong mắt chàng trong dịp đặc biệt này. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những trào lưu làm đẹp được các mỹ nhân thế giới ưa chuộng. Qua đó, "nửa thế giới" có thể áp dụng các phương pháp này để trở thành một cô gái gợi cảm, quyến rũ.

Đánh mắt khói
Xu hướng trang điểm này dường như chưa bao giờ có dấu hiệu thoái trào. Màu khói sẽ giúp "cửa sổ tâm hồn" của bạn trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Trong ngày lễ tình nhân, hãy phủ gam màu khói cho đôi mắt và đừng quên nhấn nhá phần đuôi bằng tông màu đen. 

Đôi môi đỏ cuốn hút
Son đỏ luôn được coi là nữ hoàng trong mọi bữa tiệc. Hãy lôi kéo ánh mắt chàng bằng đôi bôi mềm mượt và hấp dẫn. Trước khi đánh son đỏ, hay tạo ra một lớp nền cho đôi môi. Và với người cầu kỳ hơn hãy kẻ cả viền môi. Làm như vậy, đôi môi của bạn sẽ mọng đỏ như trái cherry.

Mái tóc bồng bềnh
Nếu bạn đang để một mái tóc dài thẳng, hãy thử đổi gió trong bữa tiệc chỉ dành riêng cho hai người. Hãy uốn nhẹ phần đuôi tạo sự bồng bềnh cho mái tóc chắc chắn sẽ làm "nửa thế giới" trở nên tươi mới và quyến rũ.

Đừng bỏ quên bàn tay
Sẽ là thiếu xót nếu bạn gái đi hẹn hò trong ngày lễ tình nhân với đôi bàn tay thô ráp và bộ móng nham nhở. Bên cạnh việc tân trang nhan sắc, đừng bỏ quên đôi bàn tay nhé.

Má hồng dễ thương
Hãy sử dụng gam màu hồng cho đôi má, chắc chắn bạn sẽ hiện lên thật dễ thương trong mặt chàng. Một đôi má ửng hồng sẽ tạo cảm giác nữ tính hơn cho các bạn gái.

Tóc búi kiêu kỳ
Ngoài kiểu tóc xoăn bồng bềnh được gợi ý ở trên, các chuyên gia cũng đánh giá cao kiểu tóc búi trong buổi hẹn ngày lễ tình nhân. Với tóc búi cao, bạn sẽ khoe được khuôn mặt xinh đẹp và nét kiêu kỳ khó cưỡng.