Home » , » Làn da không tuổi nhờ collagen

Làn da không tuổi nhờ collagen

Cân bằng tỷ lệ collagen chính là giải pháp giúp duy trì và cải thiện tình trạng lão hóa để mang đến làn da không tuổi.
Làn da không tuổi nhờ collagen

Giữ được làn da thanh xuân, tươi trẻ luôn là mơ ước của người phụ nữ. Việc bổ sung và tăng cường collagen là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da. Menard đã khám phá ra tỷ lệ collagen vàng - yếu tố quyết định năng lượng phục hồi của làn da - giúp da giữ mãi nét căng tràn, thanh xuân, phớt lờ quy luật tác động nghiệt ngã của thời gian.

Trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm trên tính đàn hồi của collagen, các nhà khoa học đã phát hiện ra sự khác biệt giữa làn da tươi trẻ và làn da lão hóa không chỉ là số lượng collagen mà còn là tỷ lệ giữa các loại collagen. Tỷ lệ này trong làn da tươi trẻ luôn đảm bảo 4:1. Điều này có nghĩa là cứ 4 collagen loại một thì có một collagen loại 3. Chính vì vậy, Menard gọi đây là tỷ lệ collagen vàng. Tuy nhiên, theo thời gian, tỷ lệ này không còn được giữ vững do lượng collagen loại 3 bị suy giảm. Từ đó, độ đàn hồi cũng như khả năng hồi phục của làn da bị suy giảm, làm xuất hiện các nếp nhăn và hiện tượng chảy xệ da.

Làn da không tuổi nhờ collagen
Điều này được ví như việc sau khi vò hai mảnh vải với chất liệu khác nhau, chúng ta thấy mảnh vải lụa lập tức trở về trạng thái phẳng phiu ban đầu, trong khi mảnh vải cotton thì trở nên nhăn nhúm. Làn da lão hóa được ví như mảnh vải cotton, không có khả năng hồi phục. Còn làn da trẻ được ví như mảnh vải lụa với năng lượng phục hồi cao. Chính vì vậy,  việc cân bằng tỷ lệ collagen vàng trong da chính là giải pháp đột phá giúp duy trì và cải thiện tình trạng lão hóa để mang đến làn da không tuổi. Phát hiện này là thành tựu lớn của Viện nghiên cứu Menard - vốn được coi là cái nôi khoa học hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Nhật Bản.

Nhờ đó, một giải pháp mới giúp làm mờ các nếp nhăn tức thì đã ra đời. Với thành phần chính là collagen tăng cường năng lượng độc quyền cùng với chiết xuất quý từ rễ cây có tên Axit Bryonolic, sản phẩm Colax B của Menard không những giúp liên tục tái sản sinh collagen trong làn da mà còn đảm bảo cho việc tái sản sinh có chọn lọc nhờ khả năng thúc đẩy sản sinh collagen loại 3. Từ đó, chúng nhanh chóng cân bằng lại tỷ lệ collagen vàng để tăng cường năng lượng phục hồi của làn da, xóa mờ hiệu quả các nếp nhăn và đưa làn da về trạng thái căng mịn, đàn hồi tốt.