Home » , » Cách làm dài lông mi đơn giản mà hiệu quả

Cách làm dài lông mi đơn giản mà hiệu quả

Bạn không cần phải dùng tới mascara, mà bạn chỉ cần áp dụng những phương pháp làm dài lông mi đơn giản mà hiệu quả sau đây thì  bạn đã có làn mi dài, dày như ý muốn.

Cách làm dài lông mi đơn giản mà hiệu quả


1. Massage mí mắt: vì khi bạn massage mí mắt thường xuyên, sẽ giúp kích thích nang lông và giúp lông mi của bạn mọc nhanh hơn.

2. Bạn không nên ăn kiêng: vì ăn kiêng thường xuyên và ăn không lành mạnh sẽ làm ảnh hưởng xấu tới lông mi của bạn. Hãy thay đổi thường xuyên chế độ ăn và hãy cố gắng ăn nhiều hoa quả, rau để vừa đẹp da, vừa tốt cho lông mi.

3. Uống biotin: biotin còn được gọi là vitamin H, rất quan trọng cho tóc và móng. Biotin có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn, điều đó có nghĩa là lông mi của bạn cũng sẽ nhanh dài và dày hơn.

Cách làm dài lông mi đơn giản mà hiệu quả


4. Không giật lông mi: lông mi của bạn sẽ không thể mọc và mọc lại nếu bạn cứ suốt ngày giật lông mi đặc biệt là khi làm vệ sinh lông mi sau khi dùng mascara. Nên dùng kem tẩy trang cho lông mi sẽ tránh thói quen xấu này.

5. Chải lông mi: trước khi chuốt mascara, nên dùng chổi chải nhẹ lông mi để ông mi dài thêm một chút.

6. Bạn nên có một chế độ ăn lành mạnh, nhiều hoa quả, rau, giàu vitamin sẽ giúp lông mi và tóc mọc dài và dày. Hãy bổ sung nhiều vitamin vào cơ thể thay vì thịt đỏ và các loại thực phẩm chế biến sẵn.

7. Bôi kem Vaseline: bôi một ít kem Vaseline vào mí mắt trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy lông mi của mình mọc nhanh một cách thần kỳ.

8. Bôi vitamin E: bôi vitamin e vào mí mắt cũng là một cách hữu hiệu giúp lông mi dài, khỏe và dày hơn.

9. Bôi dầu Olive: vì dầu Olive nhiều vitamin và khoáng chất nên bôi một ít dầu olive vào mí mắt trước khi đi ngủ cũng là cách đơn giản và hữu hiệu cho lông mi mọc dài hơn.