Home » » Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira

Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira

Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira, giúp bạn có kết quả nâng ngực đẹp, tự nhiên nhờ vào những công nghệ mới từ nhà sản xuất Allergan, Mỹ.
 
Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira

Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira ra đời từ năm 2007, bởi Tập đoàn dược thẩm mỹ Allergan (Mỹ), nâng ngực bằng mô cấy Inspira hiện nay khá phổ biến ở Australia và châu Âu. Inspira giúp bạn khắc phục những nhược điểm của các thế hệ mô cấy ngực tròn trước đây, giúp phái đẹp có khuôn ngực tự nhiên và đẹp hơn.

Tương tự như các dòng mô cấy ngực Natrelle trước đây, sản phẩm làm đẹp mô cấy Inspira được ứng dụng các công nghệ độc quyền từ nhà sản xuất Allergan. Đó là công nghệ vỏ nhám đặc biệt Biocell và công nghệ màng chắn Intrashiel 360 độ.

Theo bác sĩ tạo hình thẩm mỹ Mỹ Danino A.M: “Lớp vỏ nhám Biocell đã chứng minh kết quả bám dính tốt hơn với phần mô ngực của bệnh nhân, vì vậy nó giảm đáng kể biến chứng liên quan đến tình trạng co thắt bao xơ. Đây là biến chứng không mong muốn, bệnh nhân có thể gặp phải trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ".


Nâng ngực thẩm mỹ với Inspira


Với Inspira, bạn có thể khắc phục được nhược điểm của các mô cấy tròn thế hệ trước đây là duy trì được hình dáng bộ ngực lâu dài hơn và kết quả thẩm mỹ tự nhiên hơn cho phái nữ nhờ vào việc ứng dụng thế hệ gel định hình mới. Phần thể tích gel bên trong túi được làm đầy lên đến 95% thể tích mô cấy, giúp tăng độ nhô, và tránh được các biến chứng thường gặp trong nâng ngực thẩm mỹ.

Theo tiến sĩ, bác sĩ Beekman: “Đa phần những bệnh nhân đặt các mô cấy ngực tròn thường gặp tình trạng là mô cấy ngực thay đổi hình dạng khi bệnh nhân chuyển từ tư thế đứng sang tư thế nằm. Tuy nhiên, chất gel định hình trong mô cấy ngực Natrelle Inspira sẽ giúp hình dáng bộ ngực được giữ ổn định ngay cả khi bệnh nhân ở tư thế đứng, hay nằm. Điều này giúp tăng độ bền của mô cấy ngực và nhờ vậy duy trì hình dáng bộ ngực của bệnh nhân lâu dài hơn. Hơn nữa, bệnh nhân có kết quả thẩm mỹ trông tự nhiên hơn vì các mô cấy Natrelle Inspira có độ nhô cao hơn so với các mô cấy ngực trước đây. Nhờ vậy bộ ngực của bệnh nhân khi đặt sẽ hướng về phía trước thay vì bè rộng ra 2 bên”.

Các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ cho ngực tại hơn 76 quốc gia trên toàn thế giới đều ghi nhận những lợi điểm của mô cấy ngực Inspira kể từ khi được giới thiệu. Tại Việt Nam, phụ nữ có nhu cầu thực hiện nâng ngực thẩm mỹ với Inspira, có thể tham khảo thế hệ mô cấy ngực tròn mới này.