Home » , » Triệt lông tiết kiệm với công nghệ New E - light

Triệt lông tiết kiệm với công nghệ New E - light

Bạn đang có nhu cầu triệt lông, mà chưa biết triệt lông như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm, vì vậy bạn muốn triệt lông tiết kiệm đầu tiên bạn phải biết lựa chọn thời điểm, lựa chọn công nghệ New E - light và tận dụng chương trình khuyến mại.... bạn sẽ có được quá trình triệt lông hiệu quả và tiết kiệm.
 
 
Thời điểm vàng để bạn triệt lông - Mùa hè là mùa mà nhiều người lựa chọn đi triệt lông, để có thể tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích. Tuy nhiên, theo lời từ các chuyên gia da liễu thì mùa thu mới chính là thời điểm để triệt lông cho hiệu quả cao. Hiện nay, có một số công nghệ triệt lông cũ hay có nhược điểm là khiến cho làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi vào mùa thu đông khi ánh nắng đã bắt đầu dịu đi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Triệt lông tiết kiệm với công nghệ New E - light

 
Ngoài ra, khi vào mùa thu đông da dễ bị sừng hóa, viêm nang lông. Cách triệt lông hiệu quả với công nghệ cao trong thời điểm này còn giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, trị triệt để tình trạng viêm lỗ chân lông, giúp làn da của bạn mềm mịn hơn.

Lựa chọn công nghệ New E - light - Chỉ với một khoản tiền nhỏ bạn có thể trang bị cho mình một chiếc nhíp, một con dao cạo hay đồ nghề để waxing… thế nhưng các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần, lông sẽ tiếp tục mọc lên, thậm chí còn đậm màu và dày hơn trước. Khi đó, bạn sẽ tiếp tục phải chi tiền cho các dụng cụ triệt lông để duy trì một đôi chân hay đôi tay nuột nà. Để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông đem lại hiệu quả lâu dài và không cần phải thực hiện quá nhiều lần.

Với công nghệ New E - light phiên bản 2014 đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ triệt để các sợi lông. Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, hấp thụ hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân huỷ và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn.

Công nghệ New E-light, thời gian triệt lôngchỉ còn 4 đến 6 lần, đem lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ đến 99% những lông trên cơ thể. Đồng thời, công nghệ còn mang đến trải nghiệm êm ái cho cả vùng da nhạy cảm như: ria mép, bikini... từ đó khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí làm đẹp mà làn da mỏng manh vẫn được bảo vệ an toàn.