Home » » Phương pháp giảm cân bằng cardio của Ha Ji Won

Phương pháp giảm cân bằng cardio của Ha Ji Won

Ha Ji Won chọn phương pháp giảm cân bằng các bài tập cardio ( những bài tập làm tăng nhịp tim). Nữ diễn viên Ha Ji Won chọn các bài tập thiên về sức bền, duy trì trong thời gian dài để tăng sức hoạt động của hệ tuần hoàn và đốt cháy mỡ thừa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tại sự kiện quảng bá phim mới ở Singapore vừa qua, nữ diễn viên Ha Ji Won chia sẻ: "cô hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn vóc dáng, nhất là khi theo nghiệp diễn. Chính vì thế, dù bận rộn với các vai diễn, cô vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc bản thân và tập thể dục. "

Theo diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won chia sẻ, việc tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp giảm cân mà còn đem lại cảm giác khỏe khoắn và tươi trẻ. "Tôi cảm thấy rằng, nếu giảm cân, bạn sẽ thấy người nhẹ nhàng hơn. Tôi cố gắng duy trì thói quen tập luyện giúp mình khỏe mạnh tự nhiên".

Nữ diễn viên của phim Hoàng hậu Ki thích chọn phương pháp giảm cân trong các bài tập cardio ( những bài tập làm tăng nhịp tim) vì nó tác động tới tim mạch, hệ tuần hoàn, đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả. Nhờ các bài tập này mà phần tay và hông của Ha Ji Won luôn săn chắc.

Nữ diễn viên Ha Ji Won chia sẻ thêm, trong suốt 6 tháng quay bộ phim, cô không được ngủ nhiều vì đoàn phim phải làm việc cả đêm. Cách duy nhất để cô cải thiện làn da và sức khỏe là tập trung vào chế độ ăn uống hợp lý. "Tôi chuyển sang ăn nhiều các loại hạt, trái cây và sữa chua. Mẹ tôi đích thân chuẩn bị hộp cơm trưa để tôi kiểm soát được dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Mỗi khi thấy mệt mỏi, tôi thường nghe những ca khúc mình yêu thích để cân bằng tinh thần", Ha Ji Won nói.

Theo Thùy Liên Vnexpress