Home » , » Eye Peptide giúp cải thiện đôi mắt gấu trúc của bạn

Eye Peptide giúp cải thiện đôi mắt gấu trúc của bạn

Eye Peptide giúp cải thiện đôi mắt gấu trúc của bạn. Eye Peptide là phương pháp loại bỏ những túi mỡ thừa và quầng thâm đen, quanh vùng mắt bằng hoạt chất sinh học công nghệ cao thông qua một mũi tiêm nhẹ nhàng mà xung quanh vùng mắt của bạn.

Giai đoạn cuối năm là giai đoạn bạn tăng doanh thu, tăng sản phẩm, hiệu quả công việc theo chỉ tiêu... nên khiến không ít người rơi vào tình trạng cơ thể đờ đẫn, mệt mỏi, rã rời, thiếu sức sống. Vào mỗi buổi sáng, nhiều người vẫn chào nhau bằng đôi mắt trũng sâu, hốc hác, hai quầng mắt thâm đen như mắt gấu trúc, bọng mắt sưng to như hai hạt dẻ. Sự mệt mỏi, kém sắc của đôi mắt khiến tinh thần của không ít người cũng đi xuống.

Bạn có thể đắp bã trà, bã cà phê, dùng khoai tây, dưa chuột, lá bạc hà, muối, nha đam…để cải thiện đôi mắt thâm. Tuy nhiên, đây là những liệu pháp “chữa cháy” tức thời, chỉ có tác dụng làm giảm sắc tố do dẫn lưu bạch huyết, giảm sự lắng đọng hoặc loại bỏ bớt chất lỏng ở bọng mắt chứ không thể khắc phục hoàn toàn và duy trì lâu dài. Chưa kể, vào mùa cao điểm cuối năm, không phải ai cũng đủ thời gian để thực hiện các cách chăm sóc này mỗi ngày.

Bên cạnh đó, với những người bị quầng thâm và bọng mắt do di truyền, bệnh lý hoặc tuổi tác cao, các phương pháp tự nhiên như trên đều gần như không có hiệu quả. Lúc này, điều bạn cần là một phương pháp cải thiện an toàn theo chiều sâu và tận gốc để dứt điểm đôi mắt "gấu trúc".

Eye Peptide giúp cải thiện đôi mắt gấu trúc của bạn


Eye Peptide là phương pháp loại bỏ những túi mỡ thừa và quầng thâm đen quanh vùng mắt bằng hoạt chất sinh học công nghệ cao thông qua một mũi tiêm nhẹ nhàng. Hoạt chất Eye Peptide khi được đưa vào dưới da sẽ kích thích tác dụng của các chuỗi peptide hiện hữu tự nhiên trong cơ thể, từ đó làm tăng tác dụng phân giải túi mỡ thừa, tăng cường hoạt động của hệ thống tuần hoàn vi mạch quanh vùng hốc mắt nhằm giảm túi mỡ, săn chắc da và giảm thâm quầng mắt.

Chỉ sau khoảng 3 lần thực hiện, hiệu quả điều trị bọng mắt và quầng thâm vùng mắt đạt 70-90%. Công nghệ giúp quầng thâm quanh mắt được xóa mờ, sắc tố da vùng mắt trở nên sáng hơn, các túi mỡ tích tụ dưới hốc mắt được loại bỏ, các dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, chảy xệ, đốm nâu sậm màu…cũng được xóa mờ.

Với hiệu quả điều trị nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng, kết quả đạt được khả quan và duy trì lâu dài, bạn có thể tự tin đón những điều tốt đẹp trong năm mới với đôi mắt tươi tắn, sáng khỏe, rạng ngời.