Home » » Hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ

Hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ

Chăm sóc làn da vào ban đêm trước khi đi ngủ, thường đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với lúc bạn làm đẹp vào ban ngày. Vì trong khi hầu hết các cơ quan chức năng dừng hoạt động để phục hồi năng lượng, thì các tế bào da sẽ có cơ hội phát triển tối đa.


Hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ

Dưới đây là những hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ gồm các bước đơn giản nhất, nhưng lại giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vẻ đẹp quyến rũ của làn da.

Bước 1: Rửa mặt trước khi đi ngủ

Rửa mặt với một chút sữa rửa nhẹ không những giúp loại bỏ các bụi bẩn và lớp trang điểm mà còn giúp làn da được tăng cường độ ẩm. Đồng thời,  chúng cũng giúp cho các tế bào da được kích thích phát triển tốt hơn.

Bước 2: Dưỡng ẩm

Khi làn da đang ở độ ẩm nhất định, bạn cần phải sử dụng kem dưỡng ẩm để thoa lên khuôn mặt. Với cách làm này, các tế bào da hấp thu độ ẩm một cách dễ dàng và đem đến vẻ đẹp mịn màng hơn bao giờ hết.

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng giúp làn da luôn mịn màng và sáng khỏe. Mỗi tuần bạn cần dành một buổi tối để thực hiện bước tẩy tế bào chết với một loại mặt nạ tự nhiên.


Hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ

Bước 4: Chăm sóc cho chân và tay

Đừng bao giờ lơ là bỏ qua bước chăm sóc làn da trên cánh tay và chân. Vẻ đẹp của bạn không chỉ thể hiện ở khuôn mặt mà còn ở các bộ phận khác trên cơ thể, trong đó có đôi tay tay và đôi chân.

Sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm rồi xoa nhẹ lên làn da của tay và chân, sau đó xoa nhẹ một lớp kem dưỡng ẩm lên để bổ sung độ ẩm cho làn da.

Thực hiện những hướng dẫn làm đẹp da trước khi đi ngủ, bạn sẽ có một làn da luôn mịn màng và tươi sáng.